Phương pháp Pisa giày rằng được sử dụng và các loại lao động hoạt động xảy ra là yếu tố quyết định sự phát triển của juanetes.

foto19Trong juanete, về mặt kỹ thuật gọi là sóc bàn, một dạng đó ảnh hưởng đến ngón chân đầu tiên, làm, thay vào đó, hướng về phía trước, nghiêng về phía các ngón thứ hai. Đây là lệch của các ngón tay “béo” nguyên nhân một lần bên cạnh của những bàn chân, đó được gọi là “juanete”. Vài người chuyển đến một chuyên gia cho đến khi sự đau đớn hoặc biến dạng của bị cáo. Bài này thảo luận về một số câu hỏi về juanetes, nguyên nhân của họ, nếu nó là một vấn đề chỉ cho phụ nữ làm thế nào để ngăn chặn chúng, và nếu có thể, để sửa chúng, bỏ qua những điều.

Tất cả juanetes và phát triển yếu tố

Trong sóc bàn có thể được nhẹ, vừa hay nghiêm trọng, mặc dù bệnh nhân không thường tham khảo ý kiến một chuyên gia trước khi điều gì khiến chúng đau đớn hoặc khi biến dạng là cực đoan. Sự tăng trưởng biến dạng tiến triển bên dịch chuyển của các ngón tay can thiệp với sự cân bằng và hoạt động của các ngón tay của bàn nhỏ, một tình gây ra các dị tật, ví dụ như việc áp dụng các đầu tiên hai ngón tay, trong một “búa” hoặc “claw” hệ thống hỗ trợ thay đổi của trọng lượng cơ thể và phát triển của ngô. Nhưng, là những gì nguyên nhân của việc này biến dạng? Trong juanete là kết quả của hàng ngàn bước trong một cách nào đó, đó là, không có tội lỗi, như là để bước vào. Đặc biệt, ông Victor ở Khắp Chân và GIÁM đốc điều hành Podoactiva”xu hướng về phía chân tôi đang đứng (dính chân của bạn vào trong khi đi bộ) hay có chân khá cavo (tuyệt vời uốn cong) được tạo ra quá nhiều áp lực ở khu vực bàn chân (đó là một phần của việc trên chân, đó là phần kết nối các ngón tay xương metatarsales) trên không và vĩnh viễn hậu quả, hỗ trợ xương làm này là tăng dần dần”. Vì vậy, nó là thường thấy trong người già.

Trên một chân tôi đang đứng, nếu chúng ta có thể biết các bước đó sẽ cung cấp cho mọi người, và làm thế nào để tấn công, nó sẽ có thể xuất hiện của nó. Tùy thuộc vào số lượng bước , và thức đặc biệt để trước, juanete sẽ phát triển sớm hay muộn. Ví dụ, trong hành lang, juanete sẽ xảy ra sớm hơn nhiều, bởi vì số lượng truy cập mà sẽ được nhiều hơn, ít hơn. “Vì lý do này, vận động viên, rất dễ để chỗ juanetes chỉ 25 tuổi. Trong thực tế, nếu bạn không anduviéramos, sẽ có juanetes”, giải thích các chuyên gia. Một yếu tố gây ra sự phát triển của biến dạng này là một loại công việc khi nó trở nên đứng hoặc liên tục chuyển động, khi nó quyết định các vị trí mà mất một thời gian dài, trong suốt cuộc sống.

Juanetes và phụ nữ: một mối quan hệ thân mật.

Đây là một trong những bệnh lý của các chân hỏi, và ảnh hưởng đến tình dục của phụ nữ (8 và 9 phụ nữ bị nhiễm bệnh, chỉ có một người với juanetes) vì nhiều lý do. “Đầu tiên của tất cả, vì những nét đặc thù của giày: thắt lưng và tất nhiên, đôi giày cao gót” nói Olson. Nó chứng minh rằng các giày đang dự định, mà không tôn trọng các hình thái của các chân chiều rộng hay dài, có một ảnh hưởng trên hệ thống xương-cơ-và không chỉ liên quan đến sự phát triển của juanetes.

Tuy nhiên, các xu hướng đã theo dõi các nguồn tài sản khác, đặc biệt là đôi giày dành cho họ, và đó, hơn nữa, có một lớn hơn khuynh hướng bị thiệt hại. Một ví dụ. Với một gót chân của 10 cm, và trong 90% trọng lượng của cơ thể nằm trong khu vực của cổ chân (gọi là một miếng trên chân).

foto20

Trong phụ nữ có khuynh hướng đến sự phát triển của juanetes, mỗi bước sau đó, với đôi giày cao gót, nếu như mười với gót chân bình thường (hoặc xương được nhiều hơn tấn công). Mặt khác, mang thai. “Phụ nữ với dấu hiệu juanetes -đối tác” để chân tôi đang đứng, với một xu để mịn ra dấu-sau khi mang thai có thể thấy điều đó đã trở nên rõ ràng hơn. Điều này có một lời giải thích.

Một mặt, bởi vì các dây chằng của xương chày không hoạt động đúng, cho một sự gia tăng trong ẩm (một protein của mô có chức năng là để cung cấp độ đàn hồi đó là cần thiết để mang thai và sinh), mà làm cho nó nhiều hơn đàn hồi và mềm. Trái phiếu này là một trong những chịu trách nhiệm cho việc duy trì vị trí chính xác của các vòng cung đến đất. Yếu tố này, cùng với cân, đó là sự đau khổ một người phụ nữ có thai, cũng như việc chuyển giao trọng tâm, làm cho chân aplane hơn,” nói, các chuyên gia.

Tuy nhiên, người đàn ông còn có yếu tố tăng khả năng của juanetes: để có chân trong quay sấp, hơn 70 năm hay tập thể dục. Vẫn còn, chuyên gia này giải thích rằng “juanetes không được thừa kế. Vâng, nó được thừa kế, làm thế nào để đi bộ và những đặc điểm. Thừa kế chuyển qua trong cuộc họp.”

Điều trị gì juanetes mà không đi theo con dao?

Trong trường có một loạt các nguyên vật liệu, như nhẫn hoặc sửa bản cho việc điều trị này biến dạng. Nhưng làm thế nào có hiệu quả là họ? Những gì thực sự có thể sửa chữa juanetes không cần phẫu thuật? Câu hỏi như vậy, Victor Khắp là rõ ràng: “Không. Nó là một xương phát triển do nhỏ và liên tục đá, và nếu bạn đã phát triển đã không phải là giải pháp, đó là không thể làm được, họ sẽ “biến mất”. Vẫn chỉ phẫu thuật”.

Đừng quên rằng chính lý do để phát triển thế nào để bước đi. Do đó, nó không có ý nghĩa để đặt những sản phẩm chuẩn đêm khi hắn một mình, bởi vì juanete không làm tăng cũng không giảm. “Tối đa là họ có thể giúp giảm viêm và giảm bớt của những cấu trúc tendinosas nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, nó sẽ làm giảm xương rằng đã tạo ra, và thậm chí, trong một số trường hợp, dẫn đến các tế là các người không thể ngủ vì sự khó chịu.” Tất cả các silicon nhẫn được đặt giữa phát thứ nhất và thứ hai ngón tay, có thể giảm ma sát ngón và để tránh sự phát triển của mụn. Nhưng không có gì, chi tiết chuyên gia.

Sau đó, mọi người rất nhạy cảm với sự phát triển có thể có một vài biện pháp để ngăn chặn họ? Tin tốt là Có mà. “Nếu một người mẹ hay bà có juanetes, tất nhiên, nó sẽ có thể tránh điều đó, cháu vẫn đang phát triển, như, trong thực tế, những gì bạn thừa hưởng giống như bước đi. Không gái, không có đứa trẻ được sinh ra với juanete. Nó là nên liên hệ với các bệnh viện, Podiatric, để tiến hành nghiên cứu cơ sinh học ở đường mòn, và tìm hiểu xem xu hướng phát triển juanetes để áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Họ đang dựa trên sự hỗ trợ cải tiến của chân với mẫu tùy để xử lý tải, làm rất nhiều việc cho các quyền của cơ bắp tăng cường khu vực và giáo dục để làm đúng,” chuyên gia. Các mô hình hiện tại, đang ở xa những người đó đã sử dụng năm trước: họ là linh hoạt hơn nhiều, và nó chính là mục đích để phân phối đúng tải và để kiểm soát quay sấp quá mức, không phải để làm chậm các cơ chân, đó là hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng mẫu, sửa chữa phải luôn luôn được cung cấp với đôi giày đúng.

Nhưng, như phải có đôi giày phải không? Victor ở Khắp cảnh báo rằng nên chú ý đến ba câu hỏi rất quan trọng: chiều cao (với đôi giày cao gót của hai cm, trọng lượng cơ thể phân phối 50% giữa gót chân, và khu vực dưới ngón tay của bạn) rằng đó là không có đầu (ngón tay và những ngón tay đầu tiên bị biến dạng bên trong), và giày (không chặt, như nén có hiệu quả tương tự như là hậu quả của việc làm mà juanete xương phát triển). Nói Chung, các “chân phù hợp vâng,” Hassan.

Trả lời