Tfoto17ất cả juanetes xảy ra khi các ngón là nén, và thường lệch sang một bên của các ngón tay bên cạnh cửa. Theo thời gian, sự thay đổi này bắt đầu gây đau đớn bởi vì, mà xương còn bị biến dạng, và gây ra một phình về phía ngoài của các ngón chân.

Tính năng

Này mất hướng tự nhiên ảnh hưởng đến tất cả các xương chân, như một quy luật, tạo ra các khớp xương ảnh hưởng đến hoạt động, và các cơ cân bằng cho tất cả những gì cơ thể phát triển dị đó gây khó chịu và đau đớn.

Lý do

Này thay đổi ở bàn chân có thể là di truyền, theo quy định, là phổ biến hơn trong số phụ nữ và ảnh hưởng đến việc sử dụng các Giày là rất hẹp hoặc cao gót.

Trong bất kỳ trường hợp nào, giày không phải là cuối cùng liên kết với họ juanetes, như là đã nhìn thấy bởi người dân bản địa với con quái vật trong khi đi bộ luôn luôn là chân trần.

Cũng có những người mà đại diện cho nó, trên một chân, và không phải theo một cách rõ ràng là cùng một loại giày vào cả hai chân.

Triệu chứng

Triệu chứng juanetes là ngô hoặc da cứng lại trên các cạnh bên trong của những ngón chân, và sự xuất hiện của nốt, xương được làm tròn trên biên giới bên ngoài.

Có thể được phát hiện với mắt thường do các lồi của xương và các góc bất thường mà mất một ngón tay, nếu bạn nghiêng trên ngón tay của một người hàng xóm.

Điều trị

Cho việc điều trị bạn cần phải cẩn thận theo dõi các bàn chân và không tốt, các triệu chứng đầu tiên xuất hiện, và sử dụng đôi giày, trong một rộng, không chỉ ngón tay.

Tư vấn với một chuyên gia có thể dẫn sử dụng bảo vệ bộ phim với bất kỳ loại vật liệu mềm mềm mại và giảm đau và để ngăn chặn họ cọ xát nó giày.

Một giải pháp khác là để sử dụng một dải interdigitales trong đêm, một vài mục nhỏ làm từ silicon, khó mà tách ngón từ thứ hai, và cố gắng để khôi phục lại đi đúng hướng của các ngón tay.

Cũng có mẫu mà bù đắp cho một người nghèo phân phối của lực lượng đến chân, kiềm chế sự biến dạng lực lượng và cân bằng các chức năng của các nhân tạo chân.

foto18

Nói Chung, khi sự biến dạng được hứa hẹn, người lớn thường, lăn trên dễ dàng hơn với việc sử dụng các tách và những đôi giày nhẹ nhàng hơn.

Ở tuổi trẻ là khó khăn hơn khi họ có ít làm thế nào để chăm sóc chân của bạn đang tiếp xúc với các hoạt động nhiều hơn nhu cầu, đặc biệt là khi chơi thể thao.

Khi bạn phải đi vào phòng điều hành?

Nếu điều trị không hiệu quả, và sự biến dạng được khó khăn và đau đớn, bạn có thể sắp xếp các ngón chân và bỏ đùn mô xương trong phòng điều hành.

Bệnh nhân với tê và có thể trở về nhà cùng một ngày phẫu thuật.

Có nhiều phương pháp, một số chỉ với sự tham gia của mô mềm như gân và dây chằng, và có một cách nhanh chóng hồi phục từ 7 đến 10 ngày. Trong trường hợp khác, nó là cần thiết để loại bỏ xương bị biến dạng, hoặc bộ phận chấn thương đến công ty, và hồi phục hoàn toàn có thể lấy từ một đến năm tháng.

Có những phương pháp của vi của các thiết bị, mà chỉ yêu cầu một đường rạch một inch, và các bác sĩ phẫu thuật có thể có các ốc, đường dây, hoặc tấm kim loại để giúp giữ cho bones tại chỗ.

Lời khuyên để giữ trong tâm trí

 • Sử dụng đôi giày phù hợp để tránh, vật liệu có quá khó khăn.
 • Cho trường hợp câu hỏi chủ, phương pháp điều trị có thể bớt đau đầu.
 • Ngâm chân trong nước ấm với muối là rất béo tốt cho desinflamar.
 • Bản lỗi, bảo vệ, thường giảm ma sát juanetes của Giày và làm giảm bớt đau đớn.
 • Tách interdigitales giúp để thay đổi hướng đi của các ngón tay trong đêm.

Làm thế nào để chọn đúng giày

 • Da là vật liệu tốt nhất không còn thở, làn da và sau những đường nét của chân.
 • Đế nên mạnh mẽ và linh hoạt.
 • Bên trong nên đệm để hấp thụ sự rung động của các bước.
 • Hành nên được hỗ trợ.
 • Kiev thanh lịch, nhưng không nên sử dụng cho nhiều giờ hoặc đi lâu khô. Nhấn các ngón chân, và vị trí của cơ thể.
 • Em có thể thoải mái, và nếu nó là quá chặt, bạn không nên mong đợi amolden qua thời gian.
 • Thời điểm tốt nhất để mua đôi giày trong những buổi tối, khi chân khá rộng. Vì vậy, không có bất ngờ với những đôi giày, thì đó sẽ là quá hẹp.

Trả lời